Dịch bệnh căng thẳng thì giải pháp tốt nhất là ngồi nhà đi chợ online. Nếu muốn mua sắm đồ ăn, nguyên liệu tươi ngon, sạch sẽ và an toàn tại Hà Nội thì đừng quên ghé 5 siêu thị dưới đây nha!

1. TOMIBUN Super Market

TOMIBUN Super Market là hệ thống siêu thị Nhật Bản với chuỗi 5 cửa hàng tại Hà Nội, cung cấp thực phẩm tươi mỗi ngày với đa dạng các loại rau củ, trái cây, các loại thịt cùng nhiều loại thực phẩm khác phục vụ nhu cầu nấu ăn trong gia đình như hải sản đông lạnh, trứng, gạo, thực phẩm chế biến,…

Đặc biệt, TOMIBUN là một trong những siêu thị cung cấp cá ngừ Nhật tươi sống được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản mỗi ngày, không chỉ đa dạng hóa thực đơn ăn uống của người Việt mỗi ngày mà còn đáp ứng nhu cầu ăn uống của cộng đồng người Nhật tại Việt Nam. 

Ngoài ra, hệ thống siêu thị TOMIBUN hiện còn cung cấp các mặt hàng kinh doanh, tiêu dùng phong phú khác như như đồ hóa mỹ phẩm, đồ sinh hoạt, rượu bia và đồ uống,… Các mặt hàng được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và một số quốc gia khác trên thế giới.

2. DAI YAMAZAKI Mini Mart

DAI YAMAZAKI Mini Mart là siêu thị Nhật Bản chuyên cung cấp các loại thực phẩm và đồ uống nhập khẩu từ Nhật với tiêu chí “Healthy Eating. Healthy Living”. Tại DAI YAMAZAKI, bạn có thể dễ dàng lựa chọn đa dạng các mặt hàng rau củ, thịt cá, hoa quả,… cùng nhiều loại đồ ăn đóng hộp phục vụ cho người bận rộn.

Đặc biệt, các loại thực phẩm đang bán tại DAI YAMAZAKI được cấp chứng nhận 100% organic và chứng nhận Vietgap, cam kết không hormon tăng trưởng, không phụ gia, không biến đổi Gen, không chất bảo quản, không tồn dư thuốc bảo vệ thực vật và không tồn dư Nitrat.

Hiện tại, DAI YAMAZAKI Mini Mart đang áp dụng chương trình giảm 5% trên tổng hóa đơn dành cho khách hàng đặt đồ qua Capichi.

3. SYUN – Chuyên cung cấp các loại rau sạch, an toàn theo mùa và đảm bảo chất lượng

SYUN là một đơn vị uy tín, chuyên cung cấp các loại thực phẩm sạch, an toàn theo tiêu chuẩn Nhật Bản đến người tiêu dùng. Các sản phẩm của Syun được sản xuất, quản lý chất lượng dưới sự theo dõi chặt chẽ của các chuyên gia đến từ Nhật Bản và luôn tuân thủ phương châm “Vì sức khỏe người tiêu dùng” nhằm mang đến sản phẩm sạch, an toàn và chất lượng nhất.

Rau sạch đạt tiêu chuẩn Nhật Bản do Syun cung cấp luôn đảm bảo các tiêu chuẩn sau:

  • Không phân hóa học
  • Không thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật
  • Không thuốc kích thích tăng trưởng
  • Không thuốc bảo quản sau thu hoạch

Trước đây khách hàng của Syun chủ yếu là người Nhật Bản sống tại Việt Nam nhưng hiện nay SYUN đã mở rộng thị trường bán lẻ hướng đến người tiêu dùng Việt và đã có mặt trên Capichi.

Gian hàng của Syun có đủ các chủng loại sau sạch từ nông sản tươi trong nước như: rau cải, ngô, khoai, thịt, cá,.. cho đến các loại thực phẩm nhập khẩu là gạo Nhật, rong nho, nước gia vị Tsuyu,…

4. Sushidai

Tươi và sạch là tất cả những gì mà người ta nhớ đến Sushidai – siêu thị Nhật Bản mini chuyên phân phối các loại thực phẩm, rau củ tươi sống cho người tiêu dùng Việt và người Nhật tại Việt Nam.

Ngoài thực phẩm tươi sống mỗi ngày, Sushidai còn cung cấp cả đồ ăn đóng hộp và đồ ăn chế biến sẵn cùng các loại đồ uống, rượu nhập khẩu. Khách hàng cũng có thể mua một số đồ gia dụng, mỹ phẩm, gia vị và các loại bánh kẹo tại các quầy hàng Sushidai.

Bên cạnh việc mở rộng hệ thống bán lẻ, Sushidai còn là đơn vị cung cấp nguồn nguyên liệu nhập khẩu được nhiều nhà hàng Nhật tại Hà Nội lựa chọn để mang đến những món ăn ngon, cao cấp và chất lượng cho khách hàng

Siêu thị Nhật Bản Sushidai hiện đang áp dụng chương trình giảm 5% trên tổng hóa đơn khi khách hàng đặt đồ trên Capichi.

5. J-Market

J-market là siêu thị hàng tiêu dùng Nhật Bản chính hãng với hơn 8.000 sản phẩm nhập khẩu chất lượng và rõ nguồn gốc, xuất xứ. J-Market cung cấp đa dạng các ngành hàng như Mẹ và bé, Chăm sóc sức khỏe, Chăm sóc sắc đẹp, Thực phẩm và Nhà cửa đời sống phục vụ nhu cầu mua sắm cho mọi gia đình Việt – Nhật.

Với tiêu chí “Khách hàng là trên hết”, nhóm hàng thực phẩm tại J-Market cực kỳ phong phú và đa dạng, từ rau củ tươi, hoa quả đến đồ đông lạnh, ăn liền, gạo, gia vị,… Với nguồn hàng hóa ổn định, J-Market hiện đang là một trong những đơn vị cung cấp thực phẩm uy tín đối với người tiêu dùng Việt và người Nhật sinh sống tại Việt Nam.

Đặc biệt, siêu thị còn thường triển khai các hoạt động giảm giá đặc biệt theo ngày, tuần hoặc ngành hàng như “Ngày của rau”, “Ngày của thịt”, “Ngày của đồ đông lạnh”,….