Bạn là tín đồ của mì Ramen? Bạn đã từng thử qua món mì Ramen trộn độc đáo với cách ăn “lắc” siêu mới lạ chưa?Nếu chưa, hãy cùng Ghiền ăn tìm hiểu ngay Shibuya Shake Ramen – nhà hàng ảo độc quyền trên Capichi để trải nghiệm hương vị mì Ramen bùng nổ cùng cách ăn “lắc” có 1-0-2 tại Hà Nội này nhé!

Mì trộn Shibuya Shake Ramen – Cơn sốt mì ramen trộn độc quyền trên Capichi!

Shibuya Shake Ramen – Độc quyền trên Capichi

Shibuya Shake Ramen là một nhà hàng chuyên phục vụ món Nhật, độc quyền trên Capichi. Không chỉ làm hài lòng đa số thực khách bằng những hương vị thơm ngon hấp dẫn mà còn mang đến cho thực khách Hà Nội cơ hội thưởng thức mì trộn được chế biến theo công thức đặc biệt. Từ đó, làm thăng hoa cảm giác ẩm thực, khiến chúng ta ngất ngây như đang tận hưởng tô mỳ ngon lành tại xứ sở hoa anh đào.

Nếu bạn là tín đồ của các loại mỳ trộn thì đừng bỏ qua món mì ramen chuẩn Nhật tại Shibuya Shake Ramen nhé! Từ những nguyên liệu tươi ngon, được lựa chọn kỹ lưỡng, đến quy trình chế biến cầu kỳ, mỗi phần mì ramen tại đây đều chứa đựng tâm huyết và sự sáng tạo của các đầu bếp tài ba.

mì trộn ramen
Mì ramen dai ngon quyện cùng nước sốt đậm đà – Shibuya Shake Ramen

Và với Shibuya Shake Ramen, một “nhà hàng ảo” đặc biệt trên Capichi, bạn sẽ được phục vụ món ăn một cách trọn vẹn ngay tại nhà chỉ bằng một cú “click chuột”. Được thiết kế tiện lợi, món ăn của Shibuya Shake Ramen mang đến cho bạn trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời, chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn đã có ngay tô mì trộn nóng hổi, chuẩn vị Nhật Bản.

Mì ramen lắc và cách ăn có 1 không 2 tại Hà Nội

Ramen là một món ăn truyền thống của Nhật Bản với nguồn gốc từ Trung Quốc, đã được biến tấu và phát triển thành một phần không thể thiếu trong ẩm thực Nhật. Có rất nhiều loại ramen khác nhau, Shoyu ramen với nước dùng từ xì dầu của Tokyo, Miso ramen với nước dùng từ đậu nành lên men của Sapporo, hay Tonkotsu ramen với nước dùng từ xương heo của Fukuoka. Mỗi vùng miền Nhật Bản đều có những biến thể riêng, mang đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực phong phú và đa dạng.

Mì ramen – Món ăn yêu thích của người Nhật

Không chỉ đa dạng về hương vị và nguyên liệu, cách thưởng thức ramen cũng thể hiện sự sáng tạo và phong phú của văn hóa ẩm thực Nhật Bản. Một trong những biến tấu thú vị và độc đáo của món ăn này là cách thưởng thức ramen “lắc” tại Shibuya Shake Ramen.

Điểm đặc biệt thu hút thực khách tại Shibuya Shake Ramen chính là cách thưởng thức mì Ramen “lắc” vô cùng độc đáo. Thay vì ăn mì Ramen theo cách thông thường, bạn sẽ được cung cấp một chiếc hộp đựng mì đầy đủ nguyên liệu. Sau khi trộn đều các nguyên liệu, hãy “lắc” hộp thật mạnh để nước sốt thấm đều vào sợi mì. Cách ăn mới lạ này không chỉ mang đến trải nghiệm thú vị mà còn giúp hương vị món ăn hòa quyện hoàn hảo, kích thích vị giác của bạn.

Bước 1: Mì ramen dai ngon cùng các loại topping hấp dẫn như thịt gà, trứng lòng đào, rong biển, nấm,… được đựng trong hộp giấy an toàn.

Bước 2: Thêm nước sốt đậm đà được pha chế theo công thức đặc biệt của nhà hàng.

Bước 3: Lắc mạnh hộp mì để hòa quyện hoàn toàn nước sốt vào từng sợi mì.

Bước 4: Mở hộp và tận hưởng hương vị bùng nổ, hòa quyện giữa vị béo ngậy của nước sốt, vị mềm dai của mì, vị ngọt thanh của thịt gà, vị béo bùi của trứng lòng đào,…

mì ramen trộn
Mở hộp và thưởng thức mì ramen trộn Shibuya Shake Ramen thơm ngon!

Đến với Shibuya Shake Ramen, bạn sẽ choáng ngợp trước thực đơn đa dạng với các loại thịt:

  • Thịt: Ba chỉ, nạc vai,… cho vị béo ngậy, thơm ngon.
  • Gà: Ức gà, má đùi gà,… thanh mát, bổ dưỡng.
  • Thịt băm: Thịt băm tantan,… đậm đà, kích thích vị giác.

Kết hợp cùng vô số loại nước sốt từ truyền thống, miso,…healthy đến cà ri,… tha hồ sáng tạo hương vị theo sở thích:

  • Nước sốt truyền thống: Nước tương, rong biển,… hài hòa, tinh tế.
  • Nước sốt miso: Miso trắng, miso đỏ,… béo bùi, thơm lừng.
  • Nước sốt healthy: Rau củ, rong biển,… thanh mát, tốt cho sức khỏe.
  • Nước sốt cà ri: Cà ri Nhật Bản, cà ri cay,… đậm đà, cay nồng.

Mì dai ngon, vàng óng hòa quyện cùng rau củ tươi ngon, trứng, rong biển,… tạo nên hương vị hài hòa và đầy đủ dinh dưỡng.

Mức giá tham khảo

Shibuya Shake Ramen có ba kích cỡ (S, M, L) với mức giá dao động từ 98.000 VNĐ đến 129.000 VNĐ, phù hợp với nhu cầu và sở thích của từng thực khách. Ngoài ra, bạn có thể tha hồ lựa chọn thêm các loại topping phong phú như trứng sống (Nhật), trứng lòng đào ngâm tương, măng tẩm vị, cá bào Katsuobushi, rong biển, rau, cơm trắng,… để món ăn thêm phần hấp dẫn và phong phú. Với những topping này, bạn có thể tùy biến và cá nhân hóa món mì ramen của mình, tạo nên một trải nghiệm ẩm thực độc đáo và đầy sáng tạo.

Khám phá thế giới mì ramen trộn độc đáo tại Shibuya Shake Ramen

Để bữa ăn thêm trọn vẹn, Shibuya Shake Ramen còn cung cấp các loại nước ngọt giải khát với giá chỉ 20.000 VNĐ, đa dạng hương vị cho bạn lựa chọn. Những loại nước này không chỉ giúp giải nhiệt mà còn là một sự kết hợp hoàn hảo với món mì ramen, làm tăng thêm sự thú vị và ngon miệng cho bữa ăn của bạn.

Thông tin ưu đãi

  • Giảm 50% phí vận chuyển, tối đa 15k cho đơn đầu tiên từ 250.000đ trên Capichi. Nhập mã: CAPI15
  • Tích điểm đổi ưu đãi khi đặt hàng trên Capichi.

Bạn còn chần chờ gì nữa? Hãy cùng Ghiền ăn truy cập Capichi và đặt ngay Shibuya Shake Ramen để thưởng thức món mì ramen trộn độc đáo với cách ăn “lắc” có 1-0-2 tại Hà Nội này nhé! Đừng bỏ lỡ cơ hội khám phá một phong cách ẩm thực mới mẻ và đầy thú vị, mang đến cho bạn và gia đình những phút giây thưởng thức ẩm thực tuyệt vời. Với mức giá hợp lý và các lựa chọn phong phú, Shibuya Shake Ramen chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những thực khách khó tính nhất.