Subsrcibe

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

22 Th3 2023

Danh mục: Ăn gì – Ở đâu

Nụ cười niềm nở của các nhân viên tại Baba's Kitchen
Ăn gì - Ở đâu, Ghiền dân dã, Ghiền món Á

Baba’s Kitchen: Góc nhỏ “Mumbai” ngay giữa lòng Sài Gòn

Ấn Độ còn được mệnh danh là thiên đường của các loại gia vị với nhiều sự kết hợp độc đáo. Việt Nam cũng là quốc gia chịu ảnh hưởng từ ẩm thực Ấn trong việc phối hợp nguyên liệu, gia vị và chế biến. Tuy chịu ảnh hưởng từ tôn giáo khiến cho vài nguyên liệu bị hạn chế, song, người Ấn vẫn có cách đề làm món ăn trở nên phong phú hơn. Nếu không có điều kiện đến Ấn, sao không nhìn qua Baba’s Kitchen, một góc nhỏ của Ấn Độ trong lòng Bùi Viện, Việt Nam với mức độ tương đương gần như là tuyệt đối.

Bên ngoài cửa hàng Gyumaru
Ẩm thực bốn phương, Ghiền món Nhật, Thử là ghiền

Gyumaru: Thưởng thức bít tết dinh dưỡng tại trung tâm Sài Gòn 

Trong nghề ẩm thực, ngoài việc quan tâm đến ngoại hình và hương vị, chế độ dinh dưỡng và hàm lượng cân bằng các chất cũng là một điều cần lưu tâm. Tuy nhiên, khi nghĩ đến đồ ăn nhanh, người ta sẽ chỉ nhắc đến hương vị ngon ngọt, mùi hương lôi cuốn, khẩu vị rất phù hợp với nhiều đối tượng nhưng lại không đem lại lợi ích lâu dài. Gyumaru là thành công tổng hợp hai điều trên để tạo ra một món ăn nhanh nhưng vẫn “sạch và khỏe”.

Ăn gì - Ở đâu, Ghiền uống, Uncategorized

Trứng Cafe: Độc đáo các món tráng miệng “ngọt mà không ngấy”

Trứng cafe, cái tên mới lạ mà lại quen thuộc với nhiều cô nàng nghiện nhà – yêu bếp tại thành phố Hồ Chí Minh. Sỡ hữu địa chỉ ở ngay Quận 1, trung tâm thành phố, Trứng cafe lại gây ấn tượng khi mang hình dáng mộc mạc mà thân thương, ẩn mình trong một góc khuất giữa thành phố xa hoa.

Bản quyền thuộc về Capichi