Subsrcibe

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

15 Th4 2024

Danh mục: Ghiền uống

Xing Fu Tang
Ăn gì - Ở đâu, Ghiền uống

Xing Fu Tang: “Vi vu” Đài Loan tại tiệm trà sữa số một xứ Đài

Xing Fu Tang là một thương hiệu trà sữa trẻ nổi bật nhất những năm gần đây. Với công thức trân châu đường đen hoàn toàn thủ công, cửa hàng đã thành công ghi dấu ấn trong lòng thực khách. Sở hữu hàng trăm chi nhánh khắp thế giới, câu chuyện về Xing Fu Tang và những ly trà sữa mát lạnh vẫn rất được quan tâm. Hãy cùng Ghiền ăn “ghé thăm” quán trà Đài Loan trứ danh này nhé!

Trà nhài ghienan.com.vn 014
Ăn gì - Ở đâu, Ghiền uống

Trà nhài: Dư vị ngọt ngào, thuần khiết sau mỗi tách trà

Trà hoa nhài mang hương thơm thanh mát, nhẹ nhàng nhưng để lại dư vị rất sâu và đầy lưu luyến. Bên cạnh đó, trà nhài còn có cho mình rất nhiều công dụng rất tốt cho sức khỏe. Hãy cùng Ghiền ăn tìm hiểu thêm những lợi ích tuyệt vời của trà nhài cũng như một vài địa điểm đang phục vụ loại thức uống này nhé. 

cafe quận 7
Ăn gì - Ở đâu, Ghiền uống

Cafe Quận 7: Uống cafe tại khu vực sầm uất bậc nhất Hồ Chí Minh

Nhắc đến quận 7 người ta sẽ nhớ tới ngay những mỹ từ như “sang chảnh bậc nhất Sài Thành”, “khu người giàu” hay thậm chí là “giới thượng lưu”…tuy nhiên, hiện nay thì quận 7 đã không còn quá “xa vời” nữa, nhiều bạn trẻ Sài Thành cũng dần quen thuộc với địa điểm này nhờ vào những quán cafe quận 7 vừa xinh lại vừa “kinh tế”. Còn chờ gì mà chưa cùng Ghiền ăn hội ngộ tại các địa điểm nổi bật nhé!

Bản quyền thuộc về Capichi