Trải qua hơn 30 năm chắt chiu tinh hoa ẩm thực từ các nền văn hóa Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc và điểm đến cuối cùng là Việt Nam; vị đầu bếp được xem là bậc thầy hơn 30 năm kinh nghiệm chế biến Socola, đồng thời cũng là người đồng sáng lập nên thương hiệu Pave Glace, ông Seo Young Hoon đã “thổi hồn” vào những hạt Cacao để tạo nên những thanh Socola Pave Glace ngọt ngào và say mê nhất. Thu hút thực khách bởi concept chocolate “xanh-sạch-đẹp”. Pave Glace Chocolate nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của nhiều Gen Z tại Sài Gòn. Hôm nay, hãy cùng Ghiền ăn khám phá về Pave Glace Chocolate và bí quyết cho món chocolate độc bản này.
1. Xanh “All material from natural”
Nguyên liệu làm nên những loại bánh tên tuổi của Pave Glace hầu hết, đều đến từ hạt cacao Việt Nam mà ta hay thấy thường ngày. Ông Seo Young Hoon, người đồng sáng lập nên thương hiệu Pave Glace và cũng là người đầu bếp với hơn 30 năm kinh nghiệm trong việc chế biến chocolate, đã nhận ra giá trị xanh của cây cacao nước Việt và sự ứng dụng của nó cho món chocolate.
Trên thực tế, International Cocoa Council (Hội đồng Cacao Quốc tế) đã xếp Việt Nam là quốc gia nuôi trồng ca cao có thành phẩm đạt hương vị tốt và thơm ngon. Vì vậy, không ai có thể nghi ngờ chất lượng của nguồn nguyên liệu này và sự ứng dụng của nó lên các sản phẩm.
2. Sạch: quy trình khoa học hiện đại
Tuy nhiên, Pave Glace còn phát triển các thiết bị hiện đại để bảo quản chất lượng của hạt cacao này ở mức sạch và an toàn nhất.
Pave Glace sử dụng những phương pháp hiện đại nhất để lưu trữ và chế biến sô cô la, đồng thời kiểm soát chất lượng cẩn thận ở mọi công đoạn quan trọng. Ngoài ra, để bảo đảm vệ sinh trong việc đóng gói, cửa hàng còn đầu tư dây chuyền thiết kế bao bì sang trọng, màu sắc trang nhã trên chất liệu giấy cao cấp cũng giúp tạo nên những món quà ý nghĩa.
3. Đẹp: những món chocolate có 1-0-2
Mỗi sản phẩm cửa hàng cũng như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, có một không hai mà có lẽ người dùng phải vận dụng cả năm giác quan để cảm nhận; nếm vị đắng nơi đầu lưỡi, nghe mùi hương socola lan tỏa trong tâm hồn.
Nama Chocolate của Pave Glace là sự kết hợp hoàn hảo giữa bí quyết làm chocolate hơn 30 năm của ông Seo Young Hoon và nguyên liệu Việt Nam tự nhiên. Nama Chocolate trong tiếng Nhật được dịch với tên gọi thuần Việt là chocolate tươi, hay còn là chocolate truyền thống. Đây cũng chính là niềm tự hào của Pave Glace với quy trình sản xuất và nguồn nguyên liệu độc bản, mang đến trải nghiệm mới lạ: đắng mà ngọt.
Nama Chocolate là sự kết hợp đắng do chế xuất hàm lượng cacao cao lại khéo léo giữ được nguyên vị ngọt của chocolate đen truyền thống khiến chúng ta liên tưởng đến chuỗi hành trình, khung bậc cảm xúc của một câu chuyện tình yêu.
Ngoài ra, cửa hàng còn phát triển sản phẩm Nama Chocolate với các phiên bản kết hợp hương vị từ những nguyên liệu khác như hạnh nhân, trái cây, hạt dinh dưỡng, trà xanh để tạo ra các phiên bản phù hợp với từng ngày lễ, từng cá nhân và từng câu chuyện riêng.
- Vị ngọt dịu, béo, thơm và hơi đắng từ cacao và sữa cho món Milk chocolate thể hiện tình yêu ngọt ngào, chung thủy và bình dị.
- Tinh tế hòa quyện giữa socola sữa trà xanh nguyên chất 100% nhập khẩu từ Nhật Bản và cacao tạo nên tình yêu tinh tế, thanh xuân mà ấm áp.
- Socola Baileys là sự kết hợp sữa cao cấp với bơ cacao nguyên chất cho hương vị đậm đà, giàu cảm xúc mang hương vị tình yêu nồng cháy.
- Socola cafe mang hương vị cà phê và thơm mùi cacao cho tình yêu yên ả, êm đềm.
4. Vậy Pave Glace Chocolate có thật sự xứng đáng ?
Nhìn chung, giá Pave Glace khá phù hợp với túi tiền của đại đa số người Việt dù ở tại một vị trí khá đắc địa. Bên cạnh đó, chocolate tại đây lại được làm ra bởi đầu bếp với hơn 30 năm kinh nghiệm, công nghệ hiện đại chuẩn Châu Âu và nguồn nguyên liệu tươi của Việt Nam. Thế nên, chocolate của Pave Glace hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm ấn tượng và khó quên, nhất là trong mùa valentine này.
5. Thông tin liên hệ của Pave Glace Chocolate
Quý thực khách có thể tìm thấy Pave Glace tại các cơ sở sau và thưởng thức những tác phẩm mới lạ tại chính cửa hàng. Ngoài ra, quý khách cũng có thể đặt hàng trên ứng dụng Capichi Delivery để được giao hàng tận nơi.
- Địa chỉ:
-
- Cơ sở Thủ Đức: BLOQ – 19 Trần Ngọc Diện, Phường Thảo Điền, Tp. Thủ Đức
- Cơ sở Quận 7: 469 Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng Quận 7, TP. Hồ Chí Minh
- Cơ sở Thảo Điền: 27 Thảo Điền, Phường Thảo Điền, TP. Thủ Đức (Quận 2)
- Giờ mở cửa: 08:00 – 21:45
- Đặt hàng giao tận nơi: CS Thủ Đức | CS Quận 7 | CS Thảo Điền
Ảnh: Internet
Hiếu Ngân