Subsrcibe

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

27 Th9 2023

Danh mục: Ghiền món Trung

Hao Chi
Ẩm thực bốn phương, Ghiền món Á, Ghiền món Trung

Hao Chi: Bí quyết gia truyền tạo nên bánh bao chính hiệu Đài Loan

Hao Chi là một trong những số ít nhà hàng Đài Loan có truyền thống lâu đời tại Việt Nam được yêu thích nhất. Một không gian ẩm thực như lạc vào con đường ăn uống tại xứ Đài chính là điểm gây ấn tượng mạnh mẽ của thương hiệu này. Mặc dù đặc biệt nổi tiếng vối dimsum, thế nhưng nếu bạn thử qua bánh bao tại đây cũng sẽ bị chinh phục ngay đấy. Cùng Ghiền ăn thử xem món bánh bao kim sa ngon tới mức nào nhé!

xá xíu
Ẩm thực bốn phương, Ghiền món Á, Ghiền món Trung

Xá xíu: Hành trình khám phá “ẩm thực Quảng Đông” tại Hà Nội

Xá xíu là một món ăn có lịch sử lâu đời và đã trở thành biểu tượng không thể thiếu trong ẩm thực Quảng Đông,Trung Hoa. Với hương vị độc đáo từ kỹ thuật ướp đặc biệt cùng cách nấu nướng tinh tế, xá xíu hấp dẫn không chỉ thực khách xứ sở Trung Hoa mà còn trở thành món ăn được yêu thích trên khắp thế giới. Cùng Ghiền ăn khám phá các nhà hàng có món thịt xá xíu ngon miễn chê nhé!

cơm xá xíu
Ẩm thực bốn phương, Ghiền món Á, Ghiền món Trung

Cơm xá xíu: Đỉnh cao tinh hoa ẩm thực Quảng Đông tại Chasiu

Cơm xá xíu bắt nguồn từ vùng Quảng Đông, Trung Quốc. Nó là một phần quan trọng của ẩm thực truyền thống Quảng Đông, sau đó đã được lan truyền và yêu thích trên toàn thế giới. Khi cơm xá xíu du nhập vào mỗi quốc gia khác nhau, nó sẽ được biến tấu để phù hợp với khẩu vị của người bản địa tại nơi đó.

Jeffrey's Kitchen
Ẩm thực bốn phương, Ghiền món Á, Ghiền món Trung

Jeffrey’s Kitchen: Độc đáo ẩm thực Đài Loan bên “hông Chợ Lớn”

Jeffrey’s Kitchen mang phong cách ẩm thực Đài Loan vốn là sự hoà quyện của ẩm thực Trung Hoa và ẩm thực Nhật Bản. Tập trung vào sự tinh tuý và cái tâm trong nghề làm bếp, kết hợp cùng không gian cổ điển ngay tại trung tâm Quận 1, Jeffrey’s Kitchen níu chân nhiều thực khách trung thành trong và ngoài nước để luôn là cái tên đầu tiên trong buổi hẹn của bạn và gia đình.

Bản quyền thuộc về Capichi