Subsrcibe

* You will receive the latest news and updates on your favorite celebrities!

Trending News

27 Th9 2023

Danh mục: Lăn vào bếp

Cách làm kem chuối
Làm bánh & Đồ uống, Lăn vào bếp

Cách làm kem chuối dậy hương vị mùa hè

Kem chuối là món thân thuộc được dùng trong mùa hè tại nhiều gia đình Việt. Để làm kem chuối chuẩn vị, nhiều gia đình thường bị áp lực phải mua máy làm kem chuyên nghiệp để sử dụng và thực hiện. Tuy nhiên, trên thực tế, kem chuối là một món dễ làm mà không cần đến máy làm kem. Hôm nay, Ghiền ăn vẫn xin được đề cử một mẹo làm kem chuối bằng tay từ những đầu bếp trứ danh để có một mẻ kem chuối mùa hè đảm bảo 3 tiêu chí “ngon-bổ-rẻ” cho gia đình Việt.

Lăn vào bếp, Món ngon gia đình

Cách làm bánh mì bơ tỏi chuẩn vị nhà hàng 5 sao

Bánh mì bơ tỏi là món ăn vặt nổi tiếng được nhiều người dân Việt Nam yêu thích nhờ sự mới lạ trong chế biến và trung hoà được ẩm thực Việt Nam và ẩm thực nước ngoài. Nhiều gia đình Việt thường dùng món này cho buổi sáng vì tiện lợi và đảm bảo đem lại dinh dưỡng cho cả ngày dài. Tuy nhiên, để có thể làm ra món bánh mì bơ tỏi chuẩn vị như khi ăn nhà hàng cao cấp thì lại là điều không dễ. Vậy hãy để Ghiền ăn tiết lộ công thức làm bánh mì bơ tỏi chuẩn vị nhà hàng 5 sao trong bài viết hôm nay.

Mẹo vặt, Tin tức

Siêu thị Nhật tại thành phố Hồ Chí Minh đáng mua nhất

Với nhiều điểm chung trong nhu cầu mua sắm, siêu thị Nhật được lòng nhiều người dân Việt Nam trong việc mua sắm, nhất là ở Sài Gòn. Do đó, nơi đây tập hợp nhiều địa điểm siêu thị nội địa. Tuy nhiên, để biết được đâu là siêu thị phù hợp với tiêu chí nhà mình và có chất lượng thật sự, thì là điều khó khăn.

Ẩm thực bốn phương, Ăn sạch - Sống khỏe, Bạn bè ghiền, Điểm hẹn, Ghiền món Âu

BreakRoom: Hương vị ngon bùng nổ qua từng món ăn

Có những địa điểm ăn uống không chỉ làm thăng hoa vị giác mà còn lay động cả cảm xúc của người thưởng thức bằng những món ăn. Điển hình nhất trong số đó là BreakRoom – một nhà hàng ăn uống cao cấp quy tụ những tinh túy trong nấu nướng. Những yếu tố và tiêu chí nào đã làm nên phong cách thưởng thức ẩm thực độc đáo này? Hãy cùng Ghiền ăn tìm hiểu Nhà hàng BreakRoom ở bài viết này nhé!

Bản quyền thuộc về Capichi