Siêu thị Simba triển khai chương trình ưu đãi hấp dẫn lên tới 30% với nhiều mặt hàng thực phẩm, phục vụ nhu cầu tiêu dùng cuối năm.

Cuối năm là thời điểm nhiều siêu thị, cửa hàng mở đợt giảm giá sâu để đẩy hàng tồn và kích cầu tiêu dùng trong nước. Đây cũng là lúc người tiêu dùng chi tiền mạnh tay hơn cho việc mua sắm thực phẩm, đồ dùng thiết yếu hay nhà cửa nhằm đón Tết Nguyên Đán đang đến gần.

SIMBA – Hệ thống siêu thị Nhật Bản chuyên nhập khẩu và cung cấp các loại thực phẩm và đồ uống Nhật Bản chính thức tung chương trình ưu đãi cuối năm hấp dẫn lên tới 30% khi khách hàng mua sắm trên ứng dụng Capichi Delivery.

Một số sản phẩm ưu đãi nổi bật của Simba trong đợt ưu đãi cuối năm: Cá thu chế biến Saba No Umani, mực Chế Biến 3 Vị Ikazanmai Ienomi Ajikurabe, há cảo đông lạnh Gyoza Osaka Osho, nước tương Yamasa cao cấp, bánh bao nhân thịt đông lạnh Imuraya, gia vị rắc cơm Ochazuke Nori,… Tất cả đều được ưu đãi 30% từ hôm nay đến 09/01/2022 và miễn phí vận chuyển trong bán kính 5km khi khách hàng đặt trên ứng dụng Capichi.

siêu thị simba
Siêu thị Simba giảm giá đến 30% trên ứng dụng Capichi.

Simba đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của nhiều đối tượng khách hàng với sự đa dạng của các mặt hàng thực phẩm. Từ thịt cá, hải sản tươi sống, sản phẩm chế biến thiết yếu, thực phẩm ăn liền đến các loại bánh kẹo và thực phẩm chức năng. Khách hàng còn có thể tìm thấy những sản phẩm đồ uống có cồn và không cồn đang được bày bán đầy đủ tại các quầy hàng.

Bên cạnh đó, hệ thống siêu thị Simba còn cung cấp đầy đủ các mặt hàng văn phòng phẩm, chăm sóc nhà cửa, đồ dùng nhà bếp, chăm sóc cá nhân và đồ dùng cho mẹ và bé. Khách hàng có thể mua sắm tại hệ thống siêu thị Simba tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Hoặc đặt trên website simbaeshop.com và ứng dụng Capichi Delivery để được giao tận nhà.

Đặc biệt, khách hàng mua sắm tại siêu thị Simba trên ứng dụng Capichi có thể thanh toán tiện lợi bằng các phương thức như ví điện tử (ZaloPay, Momo), Thẻ ATM, Thẻ quốc tế hoặc tiền mặt khi nhận hàng.

  • Tại Hà Nội: 18 Dốc Tam Đa, Thuỵ Khuê, Tây Hồ, Hà Nội
  • Tại TP. Hồ Chí Minh: 618/34 Âu Cơ, Phường 10, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • Đặt giao tận nhà: Simba Hà Nội | Simba TP. Hồ Chí Minh