Mama’s Bakery – tiệm bánh mì nổi tiếng với những chiếc bánh nóng hổi, thơm lừng đang làm siêu lòng giới trẻ Hà Nội. Tiệm bánh này có những gì? Theo chân Ghiền ăn khám phá nhé!

Mama's Bakery: Siêu lòng với hương vị bánh mì Nhật Bản tại Hà Nội
Mama’s Bakery: Xiêu lòng với hương vị bánh mì Nhật Bản tại Hà Nội

1. Không gian nhỏ xinh tại Mama’s Bakery

Để diễn tả không gian tiệm bánh mì Mama’s Bakery, chỉ có thể dùng các mỹ từ như: nhỏ xinh, tao nhã, nhẹ nhàng và đầy thư thái. Tiệm bánh sử dụng màu xanh biển và trắng làm tổng chủ đạo, giữa thời tiết nắng cháy, một góc “xanh” làm cho người ta cảm thấy mát mẻ và thoải mái vô cùng.

Không gian nhỏ xinh tại tiệm bánh Mama’s Bakery

Không gian không quá rộng lớn, tiệm bánh mì Nhật Bản nằm giữa lòng thủ đô chỉ vỏn vẹn một góc nhỏ, nhưng khi bước vào, khách hàng sẽ choáng ngợp bởi sự đa dạng của các loại bánh được sắp xếp ngăn nắp trên kệ.

Xem thêm: Joma Bakery Cafe: Quán cafe và bánh ngọt “đốn tim” giới trẻ Hà Nội

2. Thực đơn bánh tại Mama’s Bakery

Menu bánh mì mềm mại cho ngày dịu dàng

Bạn đã nghe tên bánh mì ngàn lớp chưa? Nghe thì thật là khó hiểu nhưng thật ra loại bánh này còn có tên là Danish Sandwich Bread, là loại bánh mà khi nướng lên sẽ phồng to ra và phần bơ sẽ tạo nên các lớp bánh xếp chồng lên nhau.

Bánh mì gối ngàn lớp cực kỳ được ưa chuộng tại đất nước hoa anh đào bởi sự mềm mại từ vỏ vào ruột, các lớp bánh thơm lừng vị bơ hấp dẫn, khi ăn bánh dễ dàng tan ngay trong miệng và lưu lại hương thơm rất lâu. Bánh mì này thường được sử dụng cho bữa sáng để bắt đầu ngày mới thật năng lượng.

Món bánh mì ngàn lớp thơm lừng vị bơ
Món bánh mì ngàn lớp thơm lừng vị bơ của Mama’s Bakery

Ngoài ra, tại Mama’s Bakery còn có bánh mì hoa cúc có nguồn gốc từ nước Pháp xa xôi và lãng mạn. Có lẽ vì thế mà loại bánh này cũng có cái tên đẹp đến thế. Mùi vị của bánh mì hoa cúc là sự hòa quyện giữa hương thơm của tinh dầu cam và bột mạch nha ngọt lịm. Bên cạnh hương vị ngọt thanh khó cưỡng, dòng bánh này còn có mức độ dinh dưỡng rất cao, cung cấp năng lượng cho một ngày làm việc hiệu quả.

Bánh mì hoa cúc ngon ngất ngây tại Mama bakery
Bánh mì hoa cúc ngon ngất ngây tại Mama Bakery

Để Ghiền ăn giới thiệu thêm với các bạn loại bánh mì cực lành mạnh – Bánh mì lúa mạch. Với bột lúa mạch và các hạt ngũ cốc, bánh mì lúa mạch là lựa chọn hoàn hảo cho những người muốn ăn kiêng. Vỏ bánh ngoài cùng được phủ các loại hạt, bên trong là một miếng bánh mềm mịn với hương vị đặc trưng của lúa mạch. Cực đáng để thử trong một ngày đẹp trời cùng một tách trà nóng hổi.

Tham khảo thêm những món bánh mì tại Mama Bakery
Tham khảo thêm những món bánh mì tại Mama Bakery

Menu bánh ngọt và bánh mặn: sự kết hợp hoàn hảo giữa hương và vị

Một đại diện cho bánh ngọt mà người Nhật quen thuộc nhất chính là bánh mì dưa lưới. Loại bánh mì này luôn là mặt hàng bán chạy nhất ở các siêu thị và cửa hàng tiện lợi tại Nhật. Vì thế mà Mama’s Bakery đã đưa nó thực đơn với hương vị chuẩn Nhật để thực khách Việt có thể thưởng thức.

Bánh mì dưa lưới được ưa chuộng tại Mama's Bakery
Bánh mì dưa lưới được ưa chuộng tại Mama’s Bakery

Bánh mì dưa lưới có dạng hình tròn và phồng lên. Lớp vỏ bên ngoài giòn tan kèm thêm vị ngọt của đường phủ khắp mặt bánh. Tuy vỏ rất giòn nhưng phần ruột bánh lại cực kỳ mềm mại, hoàn toàn đối lập và mang đến trải nghiệm ẩm thực khó quên.

Các loại bánh mặn tại cửa hàng Mama's Bakery
Các loại bánh mặn tại cửa hàng Mama’s Bakery

Đối với các loại bánh mặn sẽ phù hợp cho thực đơn buổi sáng và trưa với các loại như bánh mì kẹp thịt heo, bánh mì bơ tỏi, bánh mì kẹp yakisoba, bánh cà ri chiên và rất nhiều món ngon hấp dẫn khác chỉ có tại Mama’s Bakery.

Menu bánh lạnh tráng miệng: ngọt ngào ngày nắng ấm

Trời nóng quá, cần ngay một chiếc bánh mát lạnh để cùng thư giãn với bạn bè bên cốc trà sữa ngon lành thì phải làm sao? Mama’s Bakery có tất cả những thứ bạn cần. Tại đây, các bạn có thể gọi một phần nama socola với lớp socola tươi phủ đầy bề mặt, cắn một miếng liền không thể ngừng lại được bởi sự cuốn hút từ vị ngọt ngọt đắng đắng.

Menu bánh lạnh tráng miệng đa dạng tại Mama’s Bakery

Thêm một chiếc Tiramisu béo béo mềm mềm cùng lớp kem mịn màn kết hợp lại với nhau. Tiramisu chưa bao giờ lỗi thời bởi được giới trẻ chào đón mỗi ngày. Ngoài ra, một số loại bánh kem và bánh trái cây tươi cũng là những gợi ý tuyệt vời cho bạn.

3. Mức giá tham khảo tại Mama’s Bakery

Giá Mama’s Bakery rất đa dạng và phù hợp với đa số khách hàng Việt Nam đam mê các loại bánh. Đối với bánh mì, giá dao động chỉ từ 15.000 cho đến 70.000 tuỳ loại và kích thước bánh. Bánh mặn có nhân có giá khoảng 30.000 VND và bánh ngọt có nhân thì giá trong khoảng 25.000 đến 65.000 VND.

Mức giá tham khảo tại Mama's Bakery
Mức giá tham khảo tại Mama’s Bakery

Đối với các loại bánh lạnh tráng miệng, tại Mama’s Bakery có giá dao động từ 20.000 – 60.000 VND. Trong đó, đặc biệt với Financier & Madeleine set 6 cái có giá 145.000 và các set socola có giá lần lượt là 255.000, 295.000 và 385.000 VND.

Đồ uống tại Mama’s Bakery chỉ từ 25.000 và các loại nguyên liệu làm bánh thì chỉ khoảng 18.000 đến 30.000 tuỳ loại. Riêng mật ong rừng thì khoảng 130.000/180g.

Mức giá tham khảo tại Mama's Bakery
Mức giá tham khảo tại Mama’s Bakery

4. Thông tin liên hệ

Để thưởng thức vị ngon khó cưỡng của bánh mỳ Nhật Bản tại cửa hàng Mama’s Bakery, bạn có thể ghé cửa hàng tại Hà Nội hoặc đặt trên ứng dụng Capichi Delivery để được giao tận nhà.

  • Giờ hoạt động: 08:00 – 19:00
  • Đặt giao tận nhà: TẠI ĐÂY 

Có thể bạn chưa biết rằng người Nhật có niềm đam mê mãnh liệt với các loại bánh mỳ, bánh ngọt hay bánh mặn các loại. Có thể nói, Nhật Bản là thiên đường của các loại bánh. Muốn biết người Nhật “yêu” món ngon này như thế nào, hãy cùng Ghiền ăn khám phá tiệm bánh Mama’s Bakery nhé!

Ảnh: Mama’s Bakery

Hai Yen