Mediterraneo là một nhà hàng Ý chính hiệu đã có mặt tại Hà Nội từ năm 1997, mang hương vị ẩm thực Ý cổ điển với rất nhiều loại Pizza và Pasta truyền thống.

Là nhà hàng Ý đầu tiên tại Việt Nam sử dụng công thức nướng pizza bằng lò nướng củi, Mediterraneo mang đến cho khách hàng những chiếc pizza độc đáo, chuẩn vị Ý mà chỉ những người sành ăn mới có thể nhận ra. Khác với pizza nướng bằng lò nướng điện, pizza của Mediterraneo được nướng khá nhanh trong khoảng 2-3 phút nhờ nhiệt độ cao giữ trong bức tường gạch dày của lò đốt củi.

Nhờ thế, mỗi chiếc pizza đều sở hữu màu vàng bắt mắt, khi ăn sẽ cảm nhận vị giòn xốp hòa quyện cùng lớp phô mai vàng mịn tan chảy và lớp nhân phủ thơm ngon, đậm vị. Điều thú vị là sau khi nướng, trên những chiếc pizza nướng củi sẽ còn vương lại một chút hương thơm của gỗ, tạo nên hương vị đặc biệt khiến khách ăn một lần nhớ mãi.

Pasta ở đây cũng rất đáng để thử. Từng sợi mì vàng óng, dẻo dai hoà quyện với các loại sốt sánh mịn, hấp dẫn sẽ khiến bạn không thể kìm lòng. Kết hợp với một chút rượu vang Ý, hương vị ngọt ngào mê say lòng người chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho một bữa tối đầy lãng mạn.

Ngoài những loại Pizza và Pasta truyền thống, thực đơn của nhà hàng còn vô cùng phong phú với các món ăn chế biến từ cá, thịt hay các loại phomai tươi để phù hợp với khẩu vị của du khách nước ngoài. Đặc biệt, các đầu bếp còn chiều lòng khách hàng bằng cách thay đổi thực đơn hàng tuần với nhiều món ăn độc đáo và thú vị.

Nếu là một tín đồ ẩm thực Ý, bạn nhất định không được bỏ qua Mediterraneo – Thiên đường pizza và pasta chuẩn vị Ý ngay giữa lòng Hà Nội. Xem ngay menu nhà hàng TẠI ĐÂY.